0919.680.886

Tin Tức Nổi Bật

Các giao dịch kinh tế điện tử hóa: thách thức tồn tại trong công nghệ 4.0?

Sự ra đời của thương mại điện tử đã giúp các doanh nghiệp tiếp cận với hàng tỉ khách hàng trên thế giới hạn chế được thời gian và chi phí đạt hiệu quả.

Thương mại điện tử buộc các doanh nghiệp phải thay đổi, doanh nghiệp có thể bị đào thải nếu sử dụng phương thức giao dịch cũ, nhất trong nền kinh tế vận hành tự động được gọi với cái tên là công nghiệp 4.0.

Giải pháp thanh toán thuận tiện và có tính pháp lý cao quyết định tính sống còn của thương mại điện tử.

Hóa đơn giấy (phương thức giao dịch cũ) đang dần bị loại bỏ, để chuyển dần sang hóa đơn điện tử. Giúp nhu cầu gia tăng đột biến các giao dịch và thanh toán điện tử của doanh nghiệp được giải quyết.

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIETTAK là một trong những doanh nghiệp đi đầu về giải pháp hóa đơn điện tử tại Việt Nam. Hiện có hơn hàng nghìn doanh nghiệp trong nước đang sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của VIETTAK.

Hóa đơn điện tử VIETTAK – einvoiced đã được Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế chấp nhận, có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy.Các tiến trình quản lý hóa đơn được bảo mật và thuận tiện trong việc tra cứu, thống kê và kê khai thuế dễ dàng. Dịch vụ này sẽ giúp giảm 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hoá đơn. Khách hàng ngay lập tức có thể nhận được hoá đơn để hoàn tất các thủ tục thanh toán qua email, có thể tải trực tiếp từ hệ thống máy chủ của doanh nghiệp hay cơ quan thuế. Không lo mất mát, cháy, rách nát hóa đơn. Hóa đơn điện tử được lưu trữ vĩnh viễn và tra cứu tức thì trên nhiều hệ thống máy chủ dự phòng khác nhau. Vì thế giúp doanh nghiệp cũng sẽ vận hành hiệu quả hơn.

 

VIETTAK - einvoiced cung cấp cho khách hàng trọn gói, bao gồm một đường truyền ổn định và giải pháp hóa đơn điện tử đồng bộ, an toàn và thuận tiện, đáp ứng chính xác nhất những đòi hỏi của khách hàng.

Cụ thể VIETTAK - einvoiced sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Đăng ký phát hành hoá đơn điện tử với Cơ quan thuế.
  • Khởi tạo hoá đơn và đăng ký chữ ký số để ký số hoá đơn điện tử.
  • Kết nối theo chuẩn tích hợp của cơ quan thuế - hoá đơn điện tử với các hệ thống phần mềm kế toán và các hệ thống nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp.

VIETTAK – einvoiced có đội ngũ kỹ sư giúp các doanh nghiệp triển khai đồng bộ từ khâu cài đặt đến khâu vận hành. Các doanh nghiệp đăng ký sớm sẽ nhận được ưu đãi hoàn toàn miễn phí việc cài đặt.

Hoá đơn điện tử không chỉ là giải pháp quản lý tốt của nhà nước mà còn đem lại lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp có lượng hoá đơn xuất lớn. Cùng với hoạt động thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thì hoá đơn điện tử chính là giải pháp sống còn để giúp cho doanh nghiệp của bạn đáp ứng nhu cầu gia tăng đột biến các giao dịch và thanh toán điện tử.

Theo VTC News.

                              

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTAK

MST: 0312588549

Địa chỉ: Lầu 9 Tòa Nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

VPĐD: 91 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM, Việt Nam

ĐT: (028) 6280 3999    -     Fax: (028) 6280 2999  CSKH: 19006100   DĐ:   0919.680.886

Email: dungnn@e-invoiced.com.vn